Phần hai của cuộc phỏng vấn giữa Cristiano Ronaldo với nhà báo Piers Morgan trên Talk TV tiếp tục hé lộ thêm những tình tiết gây chú ý cho người hâm mộ.

Trong phần 1 của cuộc phỏng vấn gây chấn động cách đây vài ngày, Ronaldo đã công khai chỉ trích từ ban lãnh đạo MU, HLV Erik Ten Hag cho đến hai người đồng đội cũ Wayne Rooney và Gary Neville. Sang phần 2 này, siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ nhiều hơn về tương lai của anh.

Ronaldo nói: “Tôi muốn chơi thêm 2 năm nữa, 3 năm nữa. Vì vậy, tối đa là 2 hoặc 3 năm. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp ở tuổi 40. Tôi nghĩ 40 sẽ là một độ tuổi hợp lý… Nhưng tôi không biết, tôi không biết tương lai. Đôi khi bạn lên kế hoạch cho một điều gì đó cho cuộc đời mình và như tôi đã nói rất nhiều lần, cuộc sống rất năng động và bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra”.

Ronaldo hiện cùng Bồ Đào Nha chuẩn bị bước vào chiến dịch chinh phục World Cup 2022. Đây cũng là chiếc cúp còn thiếu trong bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của CR7. Dù Bồ Đào Nha không nằm trong số những ứng cử viên nặng ký tại giải đấu năm nay nhưng Ronaldo vẫn tin rằng anh và các đồng đội có cơ hội nâng cao chức vô địch.

Nhà báo Morgan đã vẽ ra kịch bản trong mơ cho Ronaldo đó là lập hat-trick trong trận chung kết World Cup 2022 giúp Bồ Đào Nha đánh bại Argentina, còn đại kình địch Lionel Messi ghi cú đúp. Ronaldo cười và thừa nhận một kịch bản như vậy sẽ khiến anh treo giày vĩnh viễn. CR7 đáp: “Vâng. Tôi sẽ giải nghệ nếu điều đó xảy ra. 100 phần trăm”.

Tin liên quan